แนะนำโครงการ

ยินดีต้อนรับสู่โครงการอัปเลเวลสุขภาวะไซเบอร์ไปด้วยกันกับกิจกรรม
"Let's Level Up ฝ่าภารกิจ อัปเลเวลความรู้ สู่สุขภาวะไซเบอร์"

กิจกรรมที่ ‘จอยลดา’ จับมือกับ ‘AIS อุ่นใจ Cyber’ ช่วยกันสร้างสรรค์ เพื่อเสริมเกราะป้องกันให้เยาวชนไทยใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างสนุก มีความสุข และปลอดภัยกันมากขึ้น เนื่องจากหลายคนยังใช้อินเทอร์เน็ตอย่างผิดวิธี ใช้อย่างไม่ระมัดระวัง หรือใช้อย่างไม่ทันคิด ก่อให้เกิดปัญหาทางไซเบอร์ และบางครั้งก็ส่งผลกระทบมาถึงชีวิตประจำวัน หรือร้ายแรงกว่านั้นคือส่งผลเสียต่อสุขภาพจิตของทั้งตัวเองและคนรอบข้าง

กิจกรรม "Let's Level Up" จะพาทุกคนไปอัปเลเวลสุขภาวะทางไซเบอร์ด้วยกันผ่านกิจกรรม 4 รูปแบบ ได้แก่
1. Novel Up อ่านอัปเลเวล
ชวนเพื่อนๆ มาอ่านนิยาย 7 เรื่อง 7 คาแร็กเตอร์ ผู้กำลังเผชิญปัญหา Cyber Wellness ที่แตกต่างกัน แต่รับรองว่าสนุก บันเทิง ได้สาระ ติดหนึบเหมือนดูซีรี่ส์ งานนี้อ่านสนุกแถมยังได้มีส่วนร่วมในการบริจาคเพียงแค่อ่าน และแชร์ให้เพื่อนๆ ช่วยกันอ่าน ยิ่งยอดจอยมากเท่าไหร่ก็ยิ่งสมทบทุนเพื่อนำเงินไปบริจาคให้กับมูลนิธิสายเด็ก 1387 ได้มากขึ้น
2. Review Up
กิจกรรมที่ชวนทุกคนรีวิวนิยายในโครงการเพื่อลุ้นรับ Disney+ Hotstar ระยะเวลา 1 ปี
3. Share & Level Up
กิจกรรมส่งต่อความรู้ แชร์ไอเดียรับมือกับปัญหาทางไซเบอร์ในโลกออนไลน์รูปแบบต่างๆ ผ่านไมโครไซต์
4. Level Up with Ally
ร่วมเล่นเกมกับน้อง "แอลลี่ อชิรญา" ในรายการไลฟ์สดผ่านแอปฯจอยลดาทางแอคเค้าท์ Joy VDO Club วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 19.00 น.
รวมทั้งมาร่วมสนุกเล่นเกมกับ พี่ธีร์ และ พี่โด่ง ในรายการ Joy Let's Game วันที่ 26 กรกฎาคมนี้ 2565 เวลา 19.00 น.

นิยายในโครงการ

นิยาย 7 เรื่อง 7 คาแร็กเตอร์ ที่ได้ไอเดียมาจาก 7 หัวข้อ Cyber Wellness จาก AIS อุ่นใจ Cyber ร่วมมือกันถ่ายทอดผ่านฝีมือ 7 นักเขียนจอยลดา เพื่อสะท้อนปัญหาเกี่ยวกับโลกอินเทอร์เน็ต

กิจกรรม Share & Level Up

SOS!! มาช่วยแก้ปัญหาให้กับเหล่าตัวละครในนิยายจากโครงการกันเถอะ
เพราะตัวละครเหล่านี้ยังไม่ได้ Up Level และยังไม่รู้จัก Cyber Wellness! จะทำยังไงดีล่ะ? เราขอเชิญคุณมาให้คำแนะนำเพื่อช่วยเหลือพวกเขาให้พ้นภัย