ประกาศฉบับใหม่จากผู้เขียน เนื่องจากทางเราประกาศฉบับที่แล้วว่าจะวางมือแต่พอเริ่มเขียนไปเรื่อยๆ เรารู้สึกเหงามือค่ะ แบบว่าเวลาเราว่างจากการทำงานหลัก เขียนนิยายวายออริจินัล เราก็จะมาเขียนจอยเล่นเพื่อความสนุกสนานของเรา มันเหมือนกับว่าชีวิตของเรากำลังจะขาดอะไรบางอย่างไป ทำให้รู้สึกเวิ่นเว้อเหมือนคนสติไม่ดีค่ะ 5555 ทั้งที่งานเราก็เยอะนะคะ ค่อนข้างหนักเลยทีเดียวแต่เหมือนมันเคยมีค่ะ มันรู้สึกแบบจะจบจริงๆ เหรอ ถ้าหมดรู้แบบฟอร์มนี้เหงาจังเลย (ไม่นับงานหลักในชีวิตที่ค่อนข้างเยอะ) เลยตัดสินใจแบบนี้ค่ะ โดยส่วนตัวนิสัยของเราค่อนข้างบ้างานและค่อนไปทางติ๊งต๊อง 1.เราจะมาเขียนจอยลดาต่อไปเรื่อยๆ เพื่อความบันเทิงของเราและผู้อ่าน (โดยจะไม่มีการติดเหรียญใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากก่อนหน้านี้เราไม่ได้อ่านข้อกำหนดให้ดี เป็นความผิดของทางผู้เขียนที่ประมาทค่ะ) 2.แต่จะยังไม่มีการเปิดเรื่องใหม่เร็วๆ นี้ เราจะเน้นเรื่องที่มีอยู่ให้จบก่อนทั้งหมดทุกเรื่อง แล้วจะทำการเปิดเรื่องใหม่ในภายหลังแบบทีละเรื่องแทน (หากไม่มีอาการบ้าบออยากเขียนหลายๆ เรื่องพร้อมกันอีก ก็จะพยายามปั่นทีละเรื่องดีกว่าค่ะ) 3.เราเป็นคนที่ตามหลายอย่างและหลายสายงาน ทำให้ในจอยลดาจะมีทั้งคู่ชิปแบบจากเว็บตูน การ์ตูนชื่อดัง แฟนฟิกเกาหลี แฟนฟิกจีน หรือคู่ชิปทั้งหลายที่เราชอบกาวทั้งหลาย (เราไม่บังคับว่าต้องตามอ่านทุกเรื่องที่เราเขียนมาแบบกาวๆ เมาๆ หากชอบเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็ตามเพียงเรื่องนั้นเรื่องเดียวได้ค่ะ มันอยู่ที่ผู้อ่านที่จะพึงพอใจกับอะไร เราไม่ปิดกั้น เพราะยังไงทุกเรื่องที่เราเขียนเราก็มีการเขียนไกด์ไลน์ไว้คราวๆ แล้วว่าจะจบแบบไหน ต่อให้ยอดจอยจะน้อยหรือมากเราก็จะหน้าด้านเขียนจนกว่าเราจะกาวจนเสร็จค่ะ 555555 ที่บ้านเหมาโรงงานกาว คิดว่าอีกหน่อยจะสร้างโรงงานไว้ใช้ดมเอง (ล้อเล่นค่ะ555)) 4.เรื่องไหนที่เขียนถึงสามภาคจะไม่มีเนื้อหาต่อนะคะ ภายถึงในชื่อเรื่องนั้นหากเขียนครบ 3 ภาคก็จะไม่มีภาคต่อ แต่ว่าหากมาเปิดเรื่องใหม่แต่เอาคู่จากเรื่องเดิมมาเขียนต่ออันนี้อีกกรณีนะคะ ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้ความเอ็นดูในผลงานที่เกิดจากความบาปของเราล้วนๆ
10
เรื่อง
79.3M
จอย
16200
เหรียญ
359
แคนดี้

เรื่องของ Lovely_fiction

 

แฟนบอร์ด

มิมิมินัม
❤️❤️❤️
2
♥︎J♡
สู้ๆนะ
2
IyaaNurse​
ขออนุญาต​ฝากนิยายเรื่องแรกของเราหน่อยนะคะ เรื่อง'คิทแคทชอบพี่ภูผา'​ คือเราเพิ่งลองแต่งลงจอยครั้งแรกเลย ฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณ​ค่ะ😊
4
p/♡
ขออนุญาตฝากนิยายเเล้วก็ฝากติดตามหน่อยย กดจิ้มที่โปรเยย พึ่งเเต่งเรื่องเเรก ลองอ่านได้น้า💖
2
kari_no_a
ฝาก​ติดตาม​เราหน่อย​ถ้า​ติดตาม​เรา​เรา​จะ​ติดตาม​กลับ​เเละ​ฝาก​นิยาย​เรา​ด้วย​เรื่อง​ใหม่​กระดาษ​มรณะ​รับรอง​ว่า​สนุก​มาก​กก​กก​กก​อย่า​ลืม​ไป​อ่าน​กัน​นะ​
2