LuxiV’nus

(อายุ 22 ) ไม่ค่อยแต่งแนวเดิมค่ะ ตัวละครเรา ‘สีเทา’ นะ Twitter: @LuxiVnus (DMได้) — กฎฟิคไรท์: No NC (ยกเว้นปอมเปอี), No Mpreg, No Rape — (ไม่พรีเล่มนิยายทุกเรื่อง)
***เนื่องจากประเด็นในทวิตเตอร์ที่พูดถึงเรื่องการนำโรค(DID) และอาการต่างๆ มาปรุงแต่งและให้ข้อมูลที่ไม่ได้มาจากความรู้จริงๆ นั้นสามารถทำให้เกิดความเข้าใจผิดในอาการหรือโรคนั้น ๆได้ โดยเฉพาะการนำมาแต่งโดยไม่มีความรู้ที่แท้จริง ทำให้ไรท์จะต้องตัดสินใจหยุดอัพ DID แต่เพียงเท่านี้นะคะ เพราะประเด็นนี้ค่อนข้างมีความอ่อนไหวในเรื่องของโรคซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาความเข้าใจที่ผิดพลาด และส่วนตัวไรท์ไม่ใช่บุคลากรทางการแพทย์นะคะ ต้องขอโทษด้วยจริงๆ ค่ะ แต่เราขอแสดงความรับผิดชอบและแสดงจุดยืนเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดแก่เด็กและเยาวชนที่เข้ามาอ่านนะคะ 🙏🏻*** — ช่องทางโดเนท+ตาราง+ประกาศ — 👉🏻 True Wallet : 0853711177 💁 บช.กรุงศรีอยุธยา : 7231047683 (Rattanaporn Klinkosum ) ⚠️⚠️ตารางการอัพนิยาย⚠️⚠️ • ดิสโทเปียสีน้ำเงิน = อัพ 1-2 ตอนทุกสัปดาห์ (จะอัพภายในจันทร์-ศุกร์เท่านั้น) • สมุทรธาลัย Side Story = อัพ 1 ตอนทุกสัปดาห์ (จะอัพภายในจันทร์-ศุกร์เท่านั้น) • ปอมเปอี = อัพ 1 ตอน (อัพภายใน เสาร์-อาทิตย์เท่านั้น) • รัศมีของแต้ว = อัพตามใจผู้เขียน เพราะขึ้นอยู่กับความกาวของผู้เขียน ว่าพร้อมจะอัดกาวให้ผู้อ่านเมามากแค่ไหน
13
เรื่อง
4039.1M
จอย
500
เหรียญ
0
แคนดี้

เรื่องของ LuxiV’nus

 

แฟนบอร์ด

japark_jp19
ส่งกิฟต์ให้นะ
1
랏 차녹 스 리치
ส่งกิฟต์จากนิยายเรื่อง #KookV สมุทรธาลัย
1
yourminemeiy☆
ไรท์หยุดอัพDIDแล้วจริงๆหรอ โอ้ยจะร้องแล้ว;-;
3
yungbincham
สวัสดีค่ะไรท์ หนูชอบนิยายไรท์มากๆเลยไรท์แต่งดีมากพล็อตเอยเนื้อเรื่องเอยดีมากๆไม่ซ้ำใคร แต่ละตอนไม่น่าเบื่อ ไรท์ไม่ทิ้งความเป็นนิยายของไรท์แบบไม่ยืดต่อเนื้อเรื่องให้น่าเบื่อ ไม่แต่ง mpreg ภาษาของไรท์น่าอ่านสุดๆ หนูติดตามนิยายไรท์ตั้งแต่ ลิขิตเจ้าฟ้า และจากนั้นหนูอ่านมาตลอด และเรื่องที่หนูอ่านล่าสุด สมุทรธาลัย เรื่องนี้ซึ้งมากดีมาก ตอนแรกไม่กล้าอ่านเพราะกลัวเป็นแบบผีๆน่ากลัว แต่พออ่านแล้วชอบเลยติดใจ(เหมาะทำละครมากเลยค่ะ!) นิยายของไรท์อ่านซ้ำกี่ครั้งก็ไม่น่าเบื่อ ไรท์เก่งมากเลยนะคะ สู้ๆนะคะ จะคอยให้กำลังใจ รัก
2
화용희유
ส่งกิฟต์จากนิยายเรื่อง #KookV สมุทรธาลัย
1
ggbeannie
ส่งกิฟต์จากนิยายเรื่อง #KookV สมุทรธาลัย
1
🐯🐰😈💜
สู้ๆนะครับไรท์ตอนแรกไม่คิดจะอ่านแต่พอเห็นรีวิวในไอจีเลยลองอ่านดู2วันจบ😅 แล้วๆเค้าชอบละครแต่ปางก่อนมากๆๆเลยทำให้อินเข้าไปใหญ่เลย รักไรท์น่าาแต่งดีมากกเลยครับ ติดตามผมงานค่อไปครับ❤️🥰
1
Annyyyyyy
ส่งกิฟต์ให้นะ
1