LuxiV’nus

นามปากกาอ่านว่า ลูซิวีนัส ชื่อ เอวา อายุ 22 นะคะ Twitter: @LuxiVnus (DMได้เลย) 🔥กฎของฟิคไรท์: No NC, No Mpreg and No Rape🔥>> เคารพกฎตรงนี้ของไรท์ด้วยน้า🙏🏻<< ชอบแบบแชทเชิญที่ joyลดา ชอบแบบบรรยายเชิญที่ readawrite (นามปากกาเดียวกัน) ขอบคุณค่ะ
*โปรดอ่านโปรไฟล์ให้ถี่ถ้วนนะคะ ไรท์-ไม่-แต่งแนวผู้ชายท้องได้(mpreg) แนวข่มขืนแล้วรักกัน และ NC ในจอยน้า ขอบคุณที่ติดตามค่ะ❤️ ขอชี้แจง 3 เรื่องให้เข้าใจตรงกัน>>>> 1. To.คนที่ขอเข้ามาว่าอยากให้ทำสเปของคู่อื่น&เรื่องอื่นบ้าง ก็คิดอยู่แล้วค่ะว่าถ้าลองได้ลงไปแล้วครั้งหนึ่ง ก็ต้องมีเรียกร้องให้ลงอีกเพิ่ม อันนี้ไม่ได้จะตำหนินะคะ แค่จะบอกไว้ว่าสเปของเรา ล็อตสุดท้ายคือ เรื่องคู่ชะตาอัปลักษณ์เนอะ เพราะว่าไรท์ลงยุนมินให้แล้ว แน่นอนว่าก็มีคนอยากให้ลงคู่นัมจินบ้าง แต่เชื่อมั้ยว่าพอไรท์ลงนัมจินเสร็จ ก็จะมีต่อว่า ขอสเปคู่หลักอีกด้วยค่ะ ทีนี้มันวนลูปไม่จบไม่สิ้นเนอะ เพราะงั้น จะลงแค่ถึงนัมจิน แล้วจบนะคะ ไม่มีสเปต่อแล้วเด้ อ ถือว่าไรท์ตามใจคนอ่านและทำให้เป็นของขวัญนะคะ อย่ากดดันกันเลยเด้อ ให้น้องจบแบบบริบูรณ์ที😂 2. วิคคากุกวี หลายคนขอ ss2และสเปด้วย บอกตรงนี้นะคะว่าไม่มีค่ะ เรื่องนี้ ถ้ามีสเปหรือss2 มันจะทำให้เสียคอนเส็ปเรื่องไปเลยค่ะ จุดหลักของเรื่องนี้คือการ’วนลูป’นะคะ เข้าใจใช่มั้ยยย ก็คือมันจะวนเวียนอยู่แบบนี้ไม่มีวันจบค่ะ ไรท์ไม่ต้องการให้หลุดคอนเส็ปเนอะ เคลียร์ค่ะ 3. ความถี่ในการอัพนิยายแชทกับบรรยายล้วนมันต่างกันเนอะ เข้าใจคนอ่านที่อยากอ่านเร็วๆ แต่การทวงปนบ่นๆไปด้วยไม่น่ารักเลยค่ะ ไรท์แยกสมองแต่ง3เรื่องให้คุณได้ ก็ควรเห็นใจไรท์กันด้วยนะคะ มีคนเดียว แยกร่างไม่ได้ ว่างปุ้บเราก็มาแต่งให้ ถ้าไรท์อยู่ข้างนอกแล้วว่างๆ นั่งอยู่ร้านอาหารเบื่อๆ โอเค ไรท์แต่งจอยแชทในโฟนให้ละกัน แต่ถ้าไรท์ว่างและอยู่ห้อง ไม่ต้องปั่นงาน ไรท์ก็จะเปิดคอมมาทยอยแต่งเรื่องที่บรรยายให้ค่ะ เข้าใจวิธีการแต่งของไรท์แล้วใช่มั้ยคะ เป็นไปตามนี้เลยค่ะ เพราะงั้นได้โปรดอย่าทำลายความรู้สึกไรท์ด้วยการบอกว่า ‘อัพอันนี้ช้า แต่อัพอันนี้เร็ว’ เลยนะคะ เสียใจมากนะ โปรดเห็นใจด้วยค่ะ ว่ามันสะดวกคนละอย่างนะ ถ้าบางวันไรท์ไม่มีเวลาจับโน้ตบุ๊คเลย ไรท์ก็จะไม่ได้แต่งเรื่องบรรยายต่อ ณ ตอนนั้นค่ะ และอย่างเวลาจับโทรศัพท์ตอนอยู่ที่อื่น ไรท์ไม่ได้พกคอม ไรท์ก็แต่งได้แค่จอยแชทถูกมั้ย? เก็ทพ้อยท์ตรงนี้กันเนอะ 😭 ปล. โปรดทราบไว้ว่า ไรท์รักนิยายของไรท์ทุกเรื่อง แต่บางเรื่องก็มีคอนเส็ปตายตัวของมันนะคะ ไรท์ทำให้ไปเป็นตามที่ไรท์ต้องการ และจะไม่ตามใจผู้อ่านจนเกินความพอดีค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻
10
เรื่อง
1445.9M
จอย
0
เหรียญ
0
แคนดี้

เรื่องของ LuxiV’nus

 

แฟนบอร์ด

Daffodil_ily
รักไรท์น้าาาา❤❤❤❤❤
1
🐻🐻KUMAMON'N🐻🐻
สนุกทุกเรื่องเลยค่ะ​ ชอบมากๆเป็นกำลังใจให้ไรท์น๊าาาสู้ๆค่ะ✌️✌️
1
I. M. Q.
อ่าาา~~~ อ่านมิหมด งั้นก็ สู้ๆนะค้าบ
4
The Z
สู้ๆนะคะไรท์ ติดตามทุกเรื่องเลยค่ะ ดีทุกเรื่องจริงๆ อ่านนิยายของไรท์ทีไรไม่ได้นอนทุกที 555 แรกๆตกใจมากเลยค่ะ พอเจอเรื่องสนุกๆ เปิดมาหน้าคนเขียนทีไร เป็นคนเดิมตลอดเลยย เก่งจริงๆค่ะ รอติดตามผลงานต่อไปนะคะ ✌💕
3
🍚K_Hom🍚
สนุกทุกเรื่องเลยยค่ะ เป้นกำลังใจให้นะคะ รอนิยายไรท์เสมอิอออ
1
pm am
นิยายไรท์ดีทุกเรื่องเลยค่ะชอบนิยายไรท์มากกกกกกกก
1
แมวสีกาแล็คซี่​~~
ไรท์คร้าบเรื่อง#kookv​ เกมมฤตยู​ มีทั้งหมดกี่ตอนครับบ🤗🤔
4
แท'ท วี'วฯ
อ่านนิยายไรท์ทุกเรื่องเลย.. ชอบมากถ้าทำออกมาเป็นเล่มจะดีมาก!! จะติดตามต่อไปไรท์เป็นนักแต่งในดวงใจเลยครับ!!
1