profile-image

LuxiVnus (แจ้งปิดฟิค 17/07/2566)

ชื่อ: เอวา อายุ: 24 ปี Twitter: @LuxiVnus IG: @luxivnus_ev Facebook: LuxiVnus EV (แต่งตามความต้องการตัวเองเป็นหลัก)
icon-annouce
ขอชี้แจงตรงนี้เกี่ยวกับแฟนฟิคค่ะ ⚠️ ถ้าต้องเลือกระหว่างการเป็นอาร์มี่กับชิปเปอร์ > เราขอเลือก อาร์มี่ ถ้าต้องเลือกระหว่างแฟนฟิค กับ ศิลปิน > เราเลือกศิลปิน ถ้าต้องเลือกระหว่างจินตนาการ กับ ความจริง > เราเลือกความจริง เรารู้ว่าทุกคนเสียใจ แต่ขอร้องว่าอย่าคาดคั้นเราเลยนะคะ ในฐานะคนแต่ง คิดว่าเราไม่รู้สึกอะไรเลยจริงเหรอ แต่เพราะเราระลึกอยู่เสมอว่าทุกตัวละครนั้นมาจากคนที่เรารัก แม้ว่าเราจะตั้งชื่อเอง กำหนดเรื่องเอง แต่เรารู้แก่ใจดีอยู่แล้วว่าตัวละครนั้นก็คือเขา ไม่ใช่อิมเมจใครอื่นที่เรามโนขึ้น เราใช้เขาเพื่อสร้างตัวละครขึ้นมา ดังนั้นมันก็ต้องมีสักวันหนึ่ง ที่เราต้องคืนเขาให้เป็นเขา ไม่ใช่เป็นตัวละครของเราค่ะ ได้โปรดเคารพในความรักของเรา ที่มีต่อศิลปินของเรา ได้โปรดเคารพความตั้งใจของเรา ที่จะไม่ปล่อยให้เรื่องในจินตนาการ มากลบทับเรื่องในความเป็นจริง ผลงานไหนที่สร้างขึ้นมา ไม่มีหรอกที่จะไม่เสียดาย แต่ถ้าแม้แต่ตัวเราที่เป็นผู้สร้างยังตัดใจไม่ได้ แล้วเมื่อไหร่รี้ดของเราจะตัดใจได้ ได้โปรดอย่าบีบคั้นเราเลยนะคะ LuxiVnus
icon-arrow-right
18
เรื่อง
12244.1M
จอย
0
เหรียญ
0
แคนดี้

เรื่องของ LuxiVnus (แจ้งปิดฟิค 17/07/2566)

 

แฟนบอร์ด

_.ลอลลี่มอลลี่💐❕
ขอร้องล่ะค่ะไรท์ทำเป็นหนังสือได้มั้ยคะหรือไม่ก็อย่าปิดเรื่องเลยนะคะหนูชอบเรื่องนี้มากๆเลยหนูอยากเก็บความทรงจำไว้นานๆไม่ได้ไสีเป็ยไนตืะ
2
𝑷𝑲.
ไรท์คะ เราขอนิยายของไรท์ไว้ได้มั้ยคะ อย่างน้อยในช่วงเวลานึงมันทำให้พวกเรามีความสุขกัน หัวใจของไรท์คือรีท หัวใจของรีทก็คือไรท์เหมือนกัน เพราะถ้าไรท์ลบไปเราก็ไม่รู้ว่าเราเข้าแอบมาเพื่ออะไรแล้ว มันเป็นที่เดียวแล้วนะคะ ที่ชาวเรายังสามารถมีพื้นที่ในการพักใจกันได้บ้สง ลำบากใจกับพวกเราอีกแค่ครั้งนี้นะคะ เราขอร้องนะคะไรท์
2
Ramita_455❤️✨
ไรท์ไม่ปิดเรื่องได้มั้ยปล่อยให้นิยายไรท์เป็นเซฟโซนคนที่ทำใจยังไม่ได้ได้มั้ย
1
ชาเขียวร้อนแก้วเล็ก🍵
ไรท์ไม่ปิดได้ไหมคะชอบอ่าน ณ ปลายสีทันดรมากๆช่วยฮีลใจสุดๆไรท์เป็นไรท์คนเดียวที่หนูอ่านทุกเรื่องเกือยสิบรอย🥲
1
army2020💜
ขอบคุณคุณไรท์ที่เเต่งนิยายสนุกๆมาให้เราได้อ่านนะคะ ขอบคุณจริงๆ
1
เดียร์ดายขายแมว
รอเรื่องม่านมารยาอยู่นะคะ ขอร้องให้ไรท์แต่งต่อเถอะนะ งั้นราคงไม่รู้จะมีชีวิตต่อไปยังไงแล้ว😭😭🙏
2
ลูกเจ๊นิ่ม
ไรท์คนโปรดอย่าปิดได้ไหมคะใจหายเลย😭😭😭😭
1
Monnsas
ไม่อยากให้ไรท์ปิดฟิคเลย ชอบกลับมาเรื่อง ณ ปลายสีทันดรมากเลย
1