
dueanueng
เตือนแล้วนะ นิยายของเดือนอาจทำให้คุณรักตัวละครมากกว่าคนจริง
IG : dueanueng

4
เรื่อง
270.2M
จอย
0
เหรียญ
0
แคนดี้
เรื่องของ dueanueng
แฟนบอร์ด

Jirathan Surasiang
เรื่องเพราะ(ชน)กานต์ฮีลใจเรามากจริงๆค่ะคุณปัถดีเกินไปมากดีไปหมดเลยดีเกินจนเราน้ำตาไหลเลยค่ะกานต์ก็นักซัพพอร์ตตัวยงจริงๆขอบคุณนิยายของคุณไรท์มากๆเลยนะคะที่ทำให้ใจเรามันพองโตและได้รับการฮีลใจที่ดีมากๆเลยค่ะจากที่รู้สึกหน่วงๆในใจเรายกนิยายเรื่องนี้้้เป็นที่1แห่งปีเลยค่ะ🤍💌


ชอบค่ะเอาอีก
ขอเข้มแบบตะโกนเลยค่ะอยากเห็นโบ้


ลมัย ศรีทอง
บวกหนึ่งกับเม้นที่ทะเลสีเทาแต่จบดีค่ะ แบบว่าอ่านของไรท์แล้วถูกชะตากับเนื้อเรื่องการบรรยายคำพูดต่างไปมาก แล้วเราเป็นคนชอบอ่านแนวทะเลสีเทาค่ะ ไรท์คนโปรดสานฝันเด็กจาดำๆสักเรื่องหน่อยนะคะ💗


김배루가
เรายกให้คุณไรท์เป็นนักเขียนคนโปรดท็อป5เลยค่ะเป็นกำลังใจให้คุณไรท์เรื่อยๆนะคะเรารอติดตามผลงานคุณไรท์เสมออยากอ่านเป็นร้อยๆเรื่องเลยย


kk.5Jan.valen3
(อยากมีปัถย์เป็นของตัวเอง)


ap-87217801
ขอยกในเรื่องเพราะ(ชน)กานต์เป็นเรื่องที่ฮีลใจเรามากที่สุดเหมือนใส่ชีวิตของเราลงไปเพียงแค่ตอนจบของเรานั้นไม่สวยงามเหมือนปัถย์และกานต์จะติดตามไรท์ไปเรื่อยๆเลยค่ะกู้ดกู้ด

ประกาศ
ซ่อนโพสต์นี้
คุณต้องการซ่อนโพสต์นี้ใช่หรือไม่
ยืนยัน
แสดงโพสต์นี้
คุณต้องการแสดงโพสต์นี้ใช่หรือไม่
ยืนยัน
ลบโพสต์นี้
ยืนยันการลบโพสต์นี้ทั้งหมดใช่หรือไม่ ?
ลบ