2
เรื่อง
90.6M
จอย
0
เหรียญ
0
แคนดี้

เรื่องของ Dec .

 

แฟนบอร์ด

𝐭𝐭𝐨𝐫𝐟𝐮𝐧𝐭𝐜𝐬
ไรท์​Dec.คะ​ หนูรักไรท์นะ​ ทัศนคติมุมมองเรื่องความรัก เต็ม​10ไม่หัก​ เราเข้าถึงได้ทุกตัวละครเลย​ ไรท์​คือนักเขียนในดวงใจของเรา​เลย​ สื่อสารออกมาผ่านตัวหนังสือได้ดีมาก​ ทางที่ดีขอวาร์ปไรท์ได้มั้ยคะ​ หยักจาได้ลายเซ็น​🥺🤍✨
3
yyyyyyyyyyyyyyyyy
นึกว่าไรท์จะเล่นมุขยาวไปไม่อ่านสะอีก555555
3
安玉萍ที่แปลว่าโง่
โอ้ยสู้ๆนะไรท์ อย่างไงเราก็จะอยู่ข้างๆไรท์มองดูการเติบโตเเละการพัฒนาของไรท์อยู่เสมอๆเลยนะครัมผมม ผมเชื่อว่าไรท์จะต้องเป็นนักเขียนที่ประสบความสำเร็จที่ดีได้แน่นอน!!ไรท์ทำได้อยู่เเล้วไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม!!สุดท้ายนี้ก็อยากจะบอกไรท์ว่า...จะติดตามสิ่งดีๆที่ไรท์มอบให้นะครับ ✌💐♡
11
ไพ๊พิพเพ้พพิพ้อพพัพพ๋อ
ตอนนี้คุณไรท์คงอ่านหนังสือหนักมากๆเลยใช่ม๊าา ตั้งใจอ่านน้า สู้ๆนะคับเธอเค้าเป็นกำลังใจให้🤍 ถ้าคุณไรท์ว่างๆมาอัพให้เค้าหายคิดถึงหน่อยนะ แงง🥺✨¿~¿
3
pitta2550
รวมๆทั้งสองเรื่อง เราชอบความคิดไรท์มากเลยนะ เราไม่รู้หรอกว่าไรท์อายุเท่าไหร่ แต่ทัศนคติไรท์ดูโตมากเลยมากเลย ดูทำให้รู้ว่าโตมาโดยที่มีความคิดที่ดีขนาดไหน เราไม่เคยคิดและไม่เคยรู้จักใครที่มีหลายความคิดมากขนาดนี้ ซึ่งแต่หล่ะความคิดของไรท์มันมีความหมายมากๆเลยนะ เราไม่เคยรู้เลย ว่าคนเราเนี่ย มีความรู้สึกที่มากมายขนาดนี้ ทั้งสองเรื่องเนี่ย มันถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ดีมากเลยหล่ะไรท์ มันทำให้เราได้รู้ได้สัมผัสถึงความรู้สึกของตัวละครจริงๆ มันทำให้รู้ว่ามนุดเนี่ยไม่ได้มีแค่ความทุก สุข เศร้า แต่มันยังมีความคิด ทัศนคติดีๆ อีกมากมายเลย นิยายของไรท์ ทำให้เรายิ้ม เราหัวเราะ เรามีความสุข อาจมีทุกข์บ้าง แต่ก็ยังยิ้มได้ทั้งเรื่องเลย ถ้าไรท์แต่งเป็นหนังสือนะ เรารับรองเลย เราจะซื้อแน่นอน อาจไม่ได้ไวเหมือนคนอื่น แต่เรายังอยู่ชื่นชมผลงานไรท์ อยู่ไกลๆ ตรงนี้นะ นี่คือความรู้สึกจิงๆของเรานะ ถึงไรท์จะไม่ได้อัพบ่อยเท่าคนอื่น แต่ทุกๆตอนที่ไรท์ พิมลงมาเนี้ย มีความหมายกับรีดมากเลยนะ ไม่ได้มีความหมายเเค่กับเรานะ แต่มีความหมายกับคนที่เค้าอาจจะกำลังเศร้าอยู่แต่พอได้มาอ่านนิยายของไรท์แล้วเนี่ย ทำให้เค้ายิ้มได้เลยนะ สู้ๆนะคะ เราจะติดตามจนจบเลยนะ💗✨
5
Sugar.🥨
ทั้งสองเรื่องคลุมเคลือกันไปหมด กอดๆนะ
4
Pattaragarn Soontornpong
จิ้งหลิน ep 10 ที่เพิ่งลงดีมากเลยค่ะ ว่างๆมาอัพอีกน้า
4
ssukph
รีบๆมานะคะ ติดไม่ไหวเเล้ว
3