profile-image

☪ :・sweet_tears❼

⛓️𝐌𝐚𝐢𝐧 : 𝐕 [𝐯𝐢𝐜𝐭𝐨𝐫𝐲]𝐛𝐭𝐬 ♪•Love's Bicth Reader Name - Poinsettia - "พอยเซตเทียร์" 𝐊𝐎𝐎𝐊𝐕 Novel Type 70% Psychosis & Dark side IG:paper.077 - I AM🍀MR.LADYBUG |•🐞|°⁰⁷⁷
icon-annouce
❌นิยายเบียว❌ไม่ชอบความเบียวอย่าอ่านครับ ผมเองก็ไม่อยากอ่านคอมเม้นต์ไม่เบียวมาตัดสินความเบียวปล่อยพลังยากูซ่าใส่ผมเช่นกัน .อัพเท่าที่ไหว❤ bipolar main:V&JK❤️ᴀʜɢᴀᴍʏ#ᴍʙ#ᴋᴠ♥ ᴄʀᴀᴢʏ ɪɴ ᴛᴀᴇᴛᴀᴇ ♥รักรีท อิหนูขาของไรท์ ไรท์ชื่อ เทียร์ อายุ 24 Y เกิด 05/12/1998 # งานเขียนคือกุกวี🌼 #คอมเม้นต์ให้เกียรติกันด้วยถ้อยคำสุภาพ เนื่องจากเราต่างครอบครัวต่างที่มา ถ้อยคำบางอย่างหาใช่จะเข้าใจร่วมกันได้ ใจเขาใจเรานะครับ ♥️ คำถามโลกแตก ทำไมน้องแทต้องน่ารักเท่าโลกครับ หื้ม? ประกาศ17/01/64 02:58 JONATHAN - ADEN - I LIKE U - ขออนุญาตนำชื่อแท็กคู่ชิปออกนะครับ ส่วนตัวไรท์คิดว่าเนื้อหามันค่อนข้างแรงและไม่เหมาะสมต่อการติดแท็กคู่ชิป เกรงว่าความแรงของเนื้อหาจะทำลายlภาพลักษณ์ที่สวยงามและน่ารักของคู่ชิปออก จึงขอชี้แจงมา ณ ที่นี้ (พอคิดไปคิดมาก็อยากเอาออกทุกเรื่องเลยครับ)🙏🏻😅 JONATHAN - ADEN - I LIKE U **และ LILITH เรื่องนี้ไรท์เผยด้านมืดของคนนะครับไม่ใช่โลกสีชมพู อย่างที่เตือนกันไว้แล้ว #สังเกต นิยายเรื่องนี้อยู่ในหมวดฆาตกรรม และทะเลสีเทา บางตัวตัวละคร ทุกคำพูด มีคำหยาบคายและกำกวมรบกวนอ่านอย่างมีวิจารณญาณ คอมเม้นต์สุภาพนะครับ ***บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับนิยายที่แต่งขึ้น **** ผู้แต่งไม่ได้มีเจตนาทำให้บุคคลในภาพเสียหาย ทุกเรื่องเป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้นไม่ได้เป็นความจริง** *หากผู้เขียนพบเห็นปัญหาในภายภาคหน้าของนิยายที่แต่งเรื่องใดเรื่องหนึ่งขอทำการปิดโดยไม่ชี้แจงล่วงหน้าครับ #นิยายอื่นๆที่มีเรทจะทำการรีไรท์บางตอนออกครับ (ตอนมีเวลา) ขอบคุณครับ🙏🏻 _______________
icon-arrow-right
8
เรื่อง
419.6M
จอย
0
เหรียญ
0
แคนดี้

เรื่องของ ☪ :・sweet_tears❼

 

แฟนบอร์ด

ᯓ [🖋]•₊˚ Weirprink
❤️
16
นายฮ้อย'เคน'|•🐞|°⁰¹⁶/แฝด.MAGMA
HBDย้อนหลังครับ
10
ชื่อฝนชื่อจริงชื่อฝน
ฮือพอแล้วครับผมยังไม่อยากอกหักกกกจากไรท์ยดยดสดสดสดสดดยยดยดยด
18
qhuui_sv
ฮึก ไม่ได้เข้าจอยนานมากไม่รู้คุณไรท์จะจำได้หรือป่าว เเต่ HBD2U ย้อนหลังนะคะ มีความสุขมากๆ มีเเต่เรื่องดีๆเข้ามานะคะ อยู่เป็นที่รักของทุกคนนานๆ
3
Baby🎶😳
แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะช้าไปตั้งเมื่อวานขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงลืมเรื่องไม่ดีไปให้หมดค่าา
2
𝙦𝙭𝙞𝙣𝙖𝙢
ของขวัญวันเกิดนะครับ ~
2
AKIRATTA​ _N
รักคุณ
10
Ⲧίგ𝚎𝚛 🐯
ให้คุณธันวาจากคุณตุลา💋🎂💖🐯💖🌙รักนะครับคนเก่งของเก้อ
2