profile-image

Jumma_

เราชื่อพั้นช์ค่ะ ไม่มีกฎการอัพฟิค อยากแต่งแนวไหนก็จะแต่ง และจะพยายามแต่งให้จบนะคะ ReadAWrite : Jumma_ | TMB : 640-2-11179-0
icon-annouce
📣 UPDATE 🆕 ติดเรียนคับผม ไม่ค่อยว่างนะคับ :( 🚨 Warning 🚨 นักอ่านท่านใดที่มาอ่านนิยายเราแล้วมีพฤติกรรมก่อกวน ดูหมิ่น หรืออะไรก็ตามที่บั่นทอนจิตใจไรท์ หากมันสมเหตุสมผล ไรท์ก็จะรับไปพิจารณาและปรับปรุงตัว แต่ถ้าไม่ละก็...เจอไรท์กดรายงานได้เลยค่ะ อันนี้ไม่ได้ขู่ แต่ทำจริงนะจ๊ะ ใครไม่พอใจมาไฝว้กับไรท์ได้ค่ะ ขอบพระคุณ 🙇🤞 ⚠ ชี้แจง ⚠ 1. กรุณาคอมเมนต์ด้วยความสุภาพ 2. ไม่แต่งตามรีเควส 3. นิยายไม่ตรงไทป์ก็ไม่ต้องฝืนอ่าน ไม่ต้องมารีวิวตัดกำลังใจเรา 4. นิยายเรา เราคิดเอง เราแต่งเอง และกว่าจะแต่งได้มันก็เหนื่อย ถ้าจะเอาไปดัดแปลงก็ช่วยเห็นใจเราหน่อย คือคุณชอบนิยายเราได้นะ แต่ขอร้องอย่าเอาไปดัดแปลงเลยค่ะ เราดูออกนะคะ แต่เราแค่ไม่พูด ถึงคุณจะอ้างว่าเป็น "แรงบันดาลใจในการแต่งนิยาย" แต่ยังไงมันก็ดูเหมือน "ดัดแปลง" อยู่ดีค่ะ 5. และก็ไม่ต้องมาดัดแปลงแล้วแต่งแบบ "เสียดสี" นิยายของเรานะคะ คือเรารู้ค่ะว่านิสัยตัวละครของพระเอก,นายเอกในบางเรื่องอาจจะไม่ถูกใจนักอ่าน พอคุณไม่ชอบ คุณก็เอาไปดัดแปลง และไป "เสียดสี" หรือ "ระบายความสะใจ" ลงไปในนิยายของคุณ อันนี้บอกไว้ให้คิดนะคะ จะทำอะไรก็เกรงใจเราหน่อย ถึงจะไม่ได้บอกว่าสงวนลิขสิทธิ์ แต่มันขึ้นอยู่กับ "สามัญสำนึก" ของคุณค่ะ และสุดท้ายนี้ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนิยายของเรานะคะ😊
icon-arrow-right
8
เรื่อง
2187M
จอย
0
เหรียญ
0
แคนดี้

เรื่องของ Jumma_

 

แฟนบอร์ด

Moonslasher 🐾 🐰
🥺💜
3
D.CS02
คิดถึง วาซินกับซันเดย์ มากๆ เป็นเรื่องในดวงใจเลย(。♡‿♡。)
2
You J
ฮือออออ คุณไรท์แต่งดีมากเลยยย เราอ่านไปก็มีความสุขไป สุดยอดจริงๆเลยค่ะคุณ เรารออ่านนิยายคุณไรท์ตลอดนะคะ สู้ๆ
2
☺☞ 𝓽єα𝓡 🍭🐻
ไรท์คะ
5
มุ้อ้วน
ขออนุญาตนะคะ คืออยากกจะสอบถามไรท์ว่าไรท์ไม่ได้แต่ง แฝดจ้าวสมิงแล้วหรอคะ พอดีว่าเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่จะกลับมาอ่านอีกรอบแล้วหาไม่เจอค่ะ;-;;;
3
Anpanman​
ขอบ​คุน​สำหรับทุกอย่างที่ไรท์​มอบให่​ เราตามมาตั้งแต่ธัญ​วลัยแล้วค่ะ​ และจะตามต่อไป
4
มุ " มิ''🌸🙏
ฟินนนนน😵😵💘💘
2
nurinnurin Na. pattani
ส่งกิฟต์จากนิยายเรื่อง KOOKV | #บัลลังก์มาเฟีย
4