ตัน
14
เรื่อง
1054.4M
จอย
0
เหรียญ
0
แคนดี้

เรื่องของ tintin k.

 

แฟนบอร์ด

w.n.w
คุณไรท์ขา🙏🙏🙏🙏#ความลับของนีแอล มันค้างใจหนูมากค่ะ🙏🙏🙏🙏🙏🙏
0
∆น้องส้ม∆🍁
ไรท์คะ เหนื่อยไหมเพราะเห็นไรท์ลงนิยายเยอะมากส่วนใหญ่ก็ยังไม่จบไรท์เเต่งไหวใช่ไหมคะTT ท้อเเทนเลย ไฟติ้งนะค่าาา รออ่านนิยายไรท์เสมอ ✌😻
0
Vitamin DH🍑
วันนี้ขอแวะมาให้กำลังใจคุณตินตินคับ คนทางนี้เป็นกำลังใจให้เสมอเลยนะคิดถึงจอยของคุณทุกเรื่องเลยอ่านวนแล้ววนอีกชอบมากๆจริงๆนะ ถึงเราจะไม่เคยรู้จักกันเป็นส่วนตัวแต่กำลังใจที่ให้คือเต็มใจนะคั้บ คนทางนี้ยืนถือป้ายไฟเชียร์อยู่เห็นไหมนะ ส่งจีงุนกับพิแดนไปให้ด้วย ปิ้วๆๆๆ ยิงใจไปรัวๆเลยคั่บ🐶🐰💗💖❤️
0
จีฮุนแม่รักหนูนะเจ้าตัวน้อยของแม่
พี่ตินคะ เราชอบพี่ตินมากๆเราชอบทุกเรื่องที่พี่แต่งเราพูได้เต็มปากเลยว่าพี่คือสุดยอดแห่งไรด์เตอร์ พี่เป็นไรเตอร์จริงๆ ตอนนี้เราติดตามทวีตพี่อยุ่เราไม่รู้ว่าตอนนี้พี่จะเป็นยังไงบ้างกับการแต่นิยายจอยดีดี มาให้เราอ่าน เราอยากจะบอกพี่ว่า ไม่ว่าตอนนี้พี่จะเป็นยังไงเราอยากให้พี่ไม่ต้องกังวลไม่ต้องเคลียดเรื่องอัพจอย ไม่ต้องกดดันตัวเองให้ต้องรีบแต่งเพื่อจะได้อัพเร็วๆ เราอยากให้พี่มีความสุขสนุกไปกับการแต่งจอย ให้พี่ได้สนุกมีความสุข เหมือนที่พี่ทำให้คนกว่า1พันล้านจอยได้สนุกและมีความสุกไปกับจอยของพี่ พี่มาเรื่อยๆเลยตอนไหนก็ได้ ขอแค่ตอนแต่งพี่มีความสบายใจมีความสุขไปกับมัน ตั้งแต่เรมาอยุ่เรือนี้ด้อมนีเรารู้สึกผูกพันกับพี่และจอยของพี่จริงๆ เราเศร้ามากเวลาพี่ดูไม่สบายใจ เวลาเราเห็นพี่ดูเศร้าเราชอบไปบอกเพื่อนว่าไรด์เตอที่เราชอบมากๆดูเศร้าๆทำยังไงดี(เราอาจจะคิดไปเองก็ได้ว่าพี่ดูหมดแรงดูเหนื่อยๆ)แต่เพราะเราชอบจริงๆ ทั้งนั้นเราขอให้พี่มีความสุขนะคะ(เราพิมไปน้ำตาไหลไปนี่คือเรื่องจริงเราพูกพันกับสิ่นนี้มากจริงๆ) สุดท้าย ด้วยพลังแห่งน้อนจีฮุน พี่ตินตินสู้ๆๆๆๆๆๆๆ❤️❤️❤️❤️❤️❤️🥰🥰🥰🥰🥰🐰🐰🐰🐰🐰🐰❤️🥰🐰❤️🥰🐰❤️🥰🐰❤️🥰🐰❤️🥰🐰ส่งน้อนจีฮุนเป็นกำลังใจค้าบบบยยยบย
1
PK.B
คุณไรท์เรารอสามเดือนอยู่น้าาาาา❤️❤️❤️
0
wonderainq
มาต่อได้แน้วววว
0
GG__CC
คุณหนูจูเนียบางตอนหายไป 😭😭😭ทำไมง้า
0
bbaammeee
คิดถึงสามเดือนมากๆๆ จะลืมเนื้อเรื่องแล่ว
0