LuxiV’nus

[ ชื่อเอวา อายุ 22 ] ไม่ค่อยแต่งแนวเดิม + ตัวละครสีเทา Twitter: @LuxiVnus [ DMได้ ] 📌กฎฟิค: No NC (ยกเว้นปอมเปอี), No Mpreg, No Rape [ ไม่ทำเล่มนิยาย “ทุกเรื่อง” ]
(News) ช่องโดเนท + ตารางอัพนิยาย + อัพเดตต่างๆ + คำชี้แจง >>> [ ช่องทางโดเนท ] 👉🏻 True Wallet : 0853711177 💁 บช.กรุงศรีอยุธยา : 7231047683 (Rattanaporn Klinkosum ) [ อัพเดตต่างๆ ] ล่าสุด 29 กันยา 2563 **จะอัพนิยายช้าในช่วงวันที่ 5-17 ตุลาคม นะคะ เนื่องจากติดงานกลุ่มหลายงาน+พรีเซ้นท์ด้วย หมายความว่าในช่วงสัปดาห์ของวันที่ไรท์ระบุมา ตารางอัพนิยายจะรวนนะคะ❤️** 📌คำชี้แจง: 1. รบกวนรีดเดอร์ทุกใช้คำสุภาพพูดคุยกับเรา รู้กาลเทศะกันนะคะ 2. เรื่องนิยายตามที่ประกาศไปเบื้องต้นว่าไม่ค่อยแต่งแนวเดิม นั่นหมายความว่าจะยังไม่แต่งแนวเดิมในเวลานั้นๆ อาจจะผ่านไปนานๆ จะกลับมาทำแนวนี้อีกถ้ามีโอกาสค่ะ มีหลายคนขอมาเยอะมาก ซึ่งไรท์ทำให้ไม่ได้ค่ะ เพราะขัดอุดมการณ์เราเนอะ 3. การคอมเม้นใดๆ ขอให้อยู่ในความให้เกียรติกันและกัน ท้วงติงได้ แนะนำได้ แต่ไม่ใช่สักแต่จะฉอดเอาชนะ หรือพิมพ์ถากถางเหมือนเราเป็นขี้ข้านะคะ พึงระลึกว่าใจเขาใจเราด้วยนะ 4. ไม่ทำรูปเล่มนิยายทุกเรื่องค่ะ เคยชี้แจงไปแล้วว่าเราไม่โอเค มันผิดลิขสิทธิ์ ดังนั้นรบกวนไม่ทักมาไซโคหรือมาคะยั้นคะยอหรือบังคับกันเนอะ มารยาทด้วยนะคะ 5. กรุณาอย่าโถมความหวังใส่เรา นิยายเรื่องใดผิดจากที่คิดไว้หรือเดาไว้ แล้วมาบอกเราว่าผิดหวังนี่เราขอนะคะ เพราะนอกจากจะรู้สึกแย่แล้ว ทำให้หมดกำลังใจด้วยค่ะ อย่าสาดความหวังใส่เราเลยค่ะ แค่พ่อแม่สาดมาก็กดดันพอแล้วนะ ⚠️⚠️ตารางการอัพนิยาย⚠️⚠️ • ดิสโทเปียสีน้ำเงิน = อัพ 1 ตอนทุกสัปดาห์ (จะอัพภายในพฤหัส-ศุกร์เท่านั้น) • สมุทรธาลัย Side Story = อัพ 1 ตอนทุกสัปดาห์ (จะอัพภายในจันทร์-พุธเท่านั้น) • กัลปาวสาน = อัพ 1 ตอนทุกสัปดาห์ (อัพภายใน เสาร์-อาทิตย์เท่านั้น) • ภรรยาชั้นอีลิท = อัพ 1 ตอนทุกๆ 2 สัปดาห์ (ก็คืออัพวันอังคารเว้นอังคาร) และจะอัพในตารางปกติเมื่อสมุทรธาลัยจบ • รัศมีของแต้ว = อัพตามใจผู้เขียน
15
เรื่อง
5482.3M
จอย
500
เหรียญ
0
แคนดี้

เรื่องของ LuxiV’nus

 

แฟนบอร์ด

王艳(หวัง เยี่ยน)
เกิดใหม่ในโลกแวมไพร์อยากให้มีss2
1
น้องอรจะบินแล้วววววววว
ส่งกิฟต์จากนิยายเรื่อง #KookV สมุทรธาลัย
4
nana_noeyyyyyyyy
งื้อออ ชอบนิยายคุณไรท์ทุกเรื่องเลยค่ะอ่านครบทุกเรื่องแล้วติดตามคุณไรท์มานานมากเป็นกำลังใจให้ในการแต่นิยายเรื่องต่อๆไปนะคะ✌️❤️❤️
1
Panda_.
ส่งกิฟต์ให้นะคะ เราอยากเห็นคุณไรท์เเต่งเเนวสบายๆบ้างจัง😂 ชอบการใช้คำของคุณไรท์มากๆเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณไรท์นะคะ สู้ๆ✌☺
1
นกขมิ้น''
ส่งกิฟต์ให้นะ
2
_Mochitan_
ทั้งตัวมีแค่นี้ แง ;___;
3
คนหล่อ!?!
สนุกมากเลยอ่าาแต่งแนวนี้อีกเยอะๆนะ
1
nattahunn
ส่งกิฟต์ให้นะ
1