LuxiV’nus

(อายุ 22 ) ไม่ค่อยแต่งแนวเดิมค่ะ ตัวละครเรา ‘สีเทา’ นะ Twitter: @LuxiVnus (DMได้) — กฎฟิคไรท์: No NC (ยกเว้นปอมเปอี), No Mpreg, No Rape — (ไม่พรีเล่มนิยายทุกเรื่อง)
ช่องทางโดเนท และ ตารางอัพนิยาย >>> 👉🏻 True Wallet : 0853711177 💁 บช.กรุงศรีอยุธยา : 7231047683 (Rattanaporn Klinkosum ) ⚠️⚠️ตารางการอัพนิยาย⚠️⚠️ • ดิสโทเปียสีน้ำเงิน = อัพ 1-2 ตอนทุกสัปดาห์ (จะอัพภายในพฤหัส-ศุกร์เท่านั้น) • สมุทรธาลัย Side Story = อัพ 1 ตอนทุกสัปดาห์ (จะอัพภายในจันทร์-พุธเท่านั้น) • ปอมเปอี = อัพ 1 ตอนทุกสัปดาห์ (อัพภายใน เสาร์-อาทิตย์เท่านั้น) • รัศมีของแต้ว = อัพตามใจผู้เขียน
14
เรื่อง
4595.1M
จอย
500
เหรียญ
0
แคนดี้

เรื่องของ LuxiV’nus

 

แฟนบอร์ด

•(._.)•
ส่งกิฟต์จากนิยายเรื่อง #KookV ดิสโทเปียสีน้ำเงิน
5
ก็นอนสิครับ
ตอนนี้เราตามอ่านเรื่องของไรท์อยู่ค่ะเค้าจะพยายามหาเวลาว่างนะคะชอบหลายๆเรื่องของไรท์มากเลยค่ะ โดยเฉพาะคู่ชะตาอัปลักษณ์ เกิดใหม่ในโลกแวมไพร์ค่ะ>///< เป็นกำลังใจให้นะคะ💛🍭 เค้าเติมเหรียญมาเปย์ไรท์โดยตรงเลยค่ะ!!!
2
kookkik= ̄ω ̄=
เขียนดีทุกเรื่องเลยค่ะ คอยเป็นกำลังใจให้นะ
3
light.t
ส่งกิฟต์จากนิยายเรื่อง #KookV สมุทรธาลัย [Side Story]
3
ไดโนเสาร์ผู้โดดเดี่ยว
ส่งกิฟต์จากนิยายเรื่อง #KookV สมุทรธาลัย
1
พระจันทร์ฤดูหนาว.
ไรท์คะคือหนูไม่รู้ตะพูดอะไร มันอัดอั้นมันชอบนิยายทุกเรื่องของไรท์เลย ทุกเรื่องเลยจริงๆ คือตอนมาอ่านสมุทราลัยจบก็ดูว่าไรท์เตอร์ชื่ออะไร ปรากฏคือชื่อไรท์คนที่แต่งเรื่อง AngelVerse คือแบบแม่งรู้สึกดีมากๆเลย อยากคุยกับไรท์มากแต่ไม่กล้ามาคุยกับแฟนบอร์ดไรท์เลย กลัวไรท์ไม่ตอบ อยากจะบอกไรท์ว่า ไรท์คือไอดอลของหนู ไรท์คือไรท์เตอร์ที่หนูรักที่สุด รักมากๆนะคะ รอติดตามผลงานทุกเรื่อง
2
Y ◡̈
นิยายทุกเรื่องของคุณไรท์น่าสนใจมากๆ ค่ะ เรากำลังหาเวลาว่างเพื่อที่จะอ่านให้ครบทุกเรื่องเลย สำหรับเรื่องแรกที่เราอ่านจบก็คือ สมุทรธาลัย เราขอชื่นชมในการเลือกใช้ภาษาได้อย่างละมุนและละเมียดละไมมากๆ เราชอบที่คุณไรท์ได้ใส่จิตวิญญาณและตัวตนของทุกตัวละคร มันทำให้เรารู้สึกผูกพันกับตัวละครนั้นๆและเหมือนกับว่าตัวละครนั้นมีอยู่ในชีวิตจริง การดำเนินเรื่องของคุณไรท์ก็น่าติดตามมากเช่นเดียวกัน มันดูสมเหตุสมผลและละเอียดอ่อนมากจริงๆ ค่ะ คุณเป็นนักเขียนที่เก่งมาก ขอบคุณสำหรับฟิคที่ดี ดีมากจนทำให้เราไม่สามารถมูฟออนได้เลย ;-; ขอให้คุณไรท์มีกำลังใจในการเขียนต่อไปนะคะ และเราก็ขอเป็นกำลังใจเล็กๆ ให้เสมอเลย ( ปล. เราติดคุณงอมแงมแล้ว ถ้าวันใดคุณไรท์รู้สึกแย่และท้อแท้ เราจะเข้าไปให้กำลังใจเรื่อยๆ นะคะ 💜 )
2
__𝙞𝙖𝙢𝙥𝙪𝙧𝙥𝙡𝙚
อ่านนิยายของคุณไรท์หมดทุกเรื่องเลยค่ะ แต่งดีและสนุกมากๆ คุณไรท์เก่งมากๆเลยฮือ จะคอยสนับสนุนซับพอร์ตคุณไรท์ตลอดไปเลยนะคะ♡
3