Ladyredrum

ก็คือว่าชั้นจะบ้าแล้ว @Ladyredrum94
- คฤหาสน์ความลับ รอบพิมพ์ครั้งที่ 2 จะเปิดให้สั่งจองในวันที่ 1-8 มีนาคม 2020 ระยะเวลาทั้งสิ้นแค่ 8 วันค่ะ [ ติดตามรายละเอียดได้ที่ทวิตเตอร์ @update_scnct ] - เล่มคฤหาสน์จะมีรีไรท์พาร์ทชีวิตแต่ละคนแบบจัดเต็มมากขึ้น + ตอนพิเศษของแต่ละคู่ค่ะ จะเพิ่มอรรถรสในการอ่านเมืองบาป แต่ว่าถ้าไม่ได้อ่านรวมเล่มก็อ่านเมืองบาปได้ค่ะ - เมืองบาปคือคฤหาสน์ซีซั่น 2!!! ยังไงก็ต้องอ่านคฤหาสน์ก่อนค่ะ ไม่งั้นไม่รู้เรื่องแน่ๆ ฮืออออ แล้วก็ มันจะอินขึ้นนะคะถ้าอ่านคฤมาก่อน - ฟองสบู่ตามมีตามเกิด , เรื่องอื่นก็ตามมีตามเกิดค่ะ - อัพเร็วบ้างช้าบ้าง ยึดเมืองบาปเป็นหลักค่ะ ถ้าหายคือตามได้ในทวิต จะแจ้งบอกว่าหายไปไหนค่ะกรี๊ด ต่อให้จะดองก็จะบอกค่ะที่รัก!!! - ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ เค้าเข้ามาเห็นและอ่านอยู่เรื่อยๆ😭💕💕💕 มี้เองก็รักทุกคนนะ!!!💚💚💚
9
เรื่อง
10476.6M
จอย
0
เหรียญ
0
แคนดี้

เรื่องของ Ladyredrum

 

แฟนบอร์ด

cccrx_q
ขออนุญาตเอาเรื่องไรท์ไปแนะนำในไอจีน๊า เป็นเพจพึ่งเปิดเลยไม่ทำอะไรหรือขโมยของไรท์ให้เสียเครดิตแน่นอนค่ะ ฝากติดตามน๊า jld_introducx 🙏🏻❤
1
ᴘʜᴀʀᴀᴅᴇᴇ
ชอบเรื่องคฤหาสน์ความลับของคุณไรท์มากฮะ;-; ถึงเราจะไม่ใช่ชิปเปอร์บางคู่ในเรื่อง แต่อ่านแล้วมันก็ดูน่ารักดีค่ะ เจิ้นคือเอาใจหนูไปหมดแล้ววววว! อยากจะดูเป็นหนังเลยง่ะ😂 มันลุ้นมากกกกก
1
ดารุมะ โรสควอตซ์
ยังอีกนานมั้ยคะถึงจะจบ เมืองบาป อยากอ่านให้จบอะ รอมาก
1
praew.q
รีปริ้นคฤหาสน์อีกรอบได้มั้ยคะไรท์😭😭
1
DY ISMINE
ขอให้มี้คงเส้นคงวาในการแต่งคู่ โดเตน แจยง ยูวิน ลูจอง มาร์คมิน โน่เหริน เฮนจวิ้น จอห์นอิล คุนหยาง ซองเล่อ แบบนี้ตลอดไปนะคะ
2
qxster_
สู้ๆนะคะไรท์ พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ รอได้เสมอไม่ต้องรีบน้า อยากให้ไรท์พักผ่อนเยอะๆ รักและเป็นห่วงค้าบ
1
Nattimemay
ส่งกิฟต์จากนิยายเรื่อง เมืองบาป | NCT
11
ce-ty
ไรท์ขาาาถ้าเราอ่านเมืองบาปแล้วไม่ได้อ่านคฤหาสตร์มาจะอ่านรู้เรื่องมั้ยอ่ะคะ พอดีเราอ่านค้างไว้ในจอยเก่าแล้วจำไม่ได้ว่าอ่านคฤหาสตร์ถึงตอนที่เท่าไหร่เลยขี้เกียจอ่ะค่ะ 😂😂
1